043 55 28 666 / 0919 388 282
Giao hàng toàn quốc
HỖ TRỢ: 24/7

CHĂN GA GỐI CASHMERE

CASHMERE - Chất liệu vải dành cho " Hoàng Đế"

Có lẽ ít nhiều bạn cũng đã từng biết qua chất liệu vải Cashmere, một loại chất liệu " thượng hạng" được người ta ví chỉ dành cho " Hoàng Đế" .Ngoài các dòng sản phẩm phổ thông được làm từ cashmere như áo len, áo khoác, mũ, găng tay....Drap Queen xin giới thiệu một dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp đầy hứa hẹn trên thị trường năm 2017 tới đây - Chăn ga gối cao cấp Cashmere Burberry.

Chất liệu Cashmere

Cashmere hay còn được gọi là Len Cashmere. Sở dĩ nói Cashmere là " chất liệu vải dành cho" hoàng đế" bởi sợi cashmere là một chất liệu rất đặc biệt và cũng là sợi tự nhiên hiếm nhất trên thế giới. Cashmere được dệt từ lớp lông tơ của loài dê Kashmir (Còn  gọi là dê cashmere) chủ yếu sống ở vùng cao nguyên Châu Á...Mỗi năm, chỉ có thể lấy được 50 - 150 gram từ những vùng lông mềm mại của những chú dê.

 Cashmere cũng có khả năng cách nhiệt tuyệt vời gấp 3 lần so với len thông thường, rất ấm áp và giữ nhiệt tốt vào mùa đông. Và đặc biệt hơn nữa độ ẩm của bộ chăn gối Cashmere có thể tự điều chỉnh tương đối theo độ ẩm của môi trường xung quanh,rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Ngoài ra, khi sử dụng  các sản phẩm chăn ga gối cashmerre  bạn sẽ thấy bề mặt  vải vô cùng bóng mịn, mềm mại và cực kì an toàn cho da, đem lại cho người sử dụng những phút giây thư giãn và thoải mái..

Vậy bạn đã chọn cho mình được mẫu nào dưới đây chưa?!

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào quanh dòng sản phẩm này, đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ Drap Queen nhé.

>>> Liên hệ ngay